cách để trở thành 1 affiliate(nhà tiếp thị liên kết) cho keistore

 1. Affiliate là gì?

  Tiếp thị liên kết là gì?

  Tiếp thị liên kết là gìAffiliate Marketing là hình thức kiếm tiền online phổ biến hiện nay

  Tiếp thị liên kết hay còn gọi là Affiliate Marketing cũng là một hình thức kiếm hoa hồng nhờ vào việc quảng bá, tiếp thị sản phẩm. Nhưng tiếp thị liên kết không yêu cầu phải giới thiệu người tham gia. Bao nhiêu người mua sản phẩm thông qua quảng bá của bạn thì bạn sẽ nhận được hoa hồng bấy nhiêu. Chương trình này thực hiện trên nền tảng Internet. Và người tham gia buộc phải có kiến thức về sản phẩm/dịch vụ mình tiếp thị.

  Sự khác biệt giữa bán hàng đa cấp và tiếp thị liên kết

  • Phí tham gia

  – Bán hàng đa cấp: để tham gia, bạn phải mất một khoản tiền để đặt cọc hoặc mua loại hàng hóa mà bạn sẽ bán.

  – Tiếp thị liên kết: bạn không phải mất khoản phí nào. Chương trình này hoàn toàn miễn phí và cách thức tham gia cực kỳ đơn giản, nhanh chóng.

  • Người giới thiệu

  – Bán hàng đa cấp: để tham gia, ngoài tiền đặt cọc, bạn phải có người giới thiệu chứ không thể tự do đăng ký gia nhập.

  – Tiếp thị liên kết: bạn có thể tham gia thoải mái mà không cần thông qua giới thiệu từ ai.

  • Cách thức tiếp thị sản phẩm

  – Bán hàng đa cấp: bạn không có quyền lựa chọn sản phẩm của nhà cung cấp mà bị phụ thuộc vào sản phẩm mà đơn vị bán hàng đa cấp phân phối. Dù cho sản phẩm có xuất xứ không rõ ràng, nhà cung cấp không uy tín, giá cả mập mờ nhưng bạn không có quyền từ chối. Hơn nữa, bạn còn bị áp đặt doanh số nặng nề. Nên sẽ phải đẩy giá thành sản phẩm lên cao gấp 2, gấp 3.

  – Tiếp thị liên kết: bạn được tự do lựa chọn sản phẩm từ nhà cung cấp uy tín. Bạn có thể tự mua về trải nghiệm, nếu thấy tốt và ưng ý thì chọn để quảng bá cho nhiều người biết. Bạn cũng không bị áp đặt doanh số, tiếp thị được bao nhiêu thì nhận hoa hồng bấy nhiêu. Bạn được quyền hoàn trả sản phẩm nếu cảm thấy không hài lòng.

  • Sự uy tín

  – Bán hàng đa cấp: vì hầu hết các sản phẩm ở nơi bán hàng đa cấp có nguồn gốc, xuất xứ không rõ ràng. Nên chính bản thân bạn – là người bán cũng sẽ chịu ảnh hưởng khi giới thiệu với người khác. Nếu sản phẩm đem lại tác dụng xấu, uy tín của bạn sẽ bị sụt giảm nặng nề. Khiến bạn khó bán được hàng ở những lần tiếp theo.

  – Tiếp thị liên kết: bạn được tự do lựa chọn sản phẩm nên có thể chọn những mặt hàng đã có uy tín hoặc nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Như vậy, bạn sẽ không lo ảnh hưởng uy tín khi giới thiệu sản phẩm đến người khác. Ngược lại, nếu sản phẩm có tác dụng tốt, uy tín của bạn cũng tăng lên không phanh.

  • Hình thức hoạt động

  – Bán hàng đa cấp: chủ yếu là hình thức offline và tập trung vào mối quan hệ thân thiết. Bạn sẽ phải trực tiếp đi gặp khách hàng để tiếp thị.

  – Tiếp thị liên kết: tất cả được thực hiện qua mạng Internet. Bạn được cung cấp một link tiếp thị dẫn đến trang bán sản phẩm trực tiếp từ nhà cung cấp. Người mua chỉ cần click vào link, hoàn tất quy trình mua hàng và thanh toán là bạn được nhận hoa hồng.

  Như vậy, qua các phân tích về sự khác nhau giữa bán hàng đa cấp và tiếp thị liên kết. Bạn có thể thấy bản chất của 2 chương trình này là rất khác biệt. So với bán hàng đa cấp, tiếp thị liên kết minh bạch, rõ ràng và hợp pháp. Bạn hoàn toàn yên tâm khi tham gia vào để kiếm tiền online một cách chính đáng, không thẹn với lương tâm.

   

 2. Đăng ký trở thành affiliate

  Click vào link: https://keistoree.com/affiliate-dashboard/. 

  sau khi đăng ký bạn hãy chat để thông báo cho mình để được xét duyệt qua messenger: http://m.me/kil273

  Sau khi được xét duyệt. bạn có thể vào đăng nhập lại ở: https://keistoree.com/affiliate-dashboard/ hoặc click vào dòng Trở Thành Affiliate ở cuối cùng của website.

 3. Cách thức kiếm tiền.

  Đây là giao diện chính khi đăng nhập vào trang này cho bạn cái nhìn tổng thể về hoạt động của bạn. Và cách hiểu những thông tin trong này: 

Tiếp theo để tạo link sản phẩm(đưa link đó đi share ở bất cứ đâu bạn muốn)

click vào Generate link

sẽ xuất hiện màn hình sau:

Việc của bạn là tìm sản phẩm muốn tạo link affilate. Vào keistoree.com để tìm và copy link dán vào để generate link như trên 

Vậy là bạn đã biết cách để lấy link đi share cho người mua.

Khi có người mua hàng từ link của bạn trên keistore. Hệ thống sẽ tự động cập nhật và bạn có thể vào Affiliate dashboard để theo dõi hóa đơn của b. 

KEISTORE sẽ thanh toán cho bạn khi đạt đủ ít nhất 200K trở lên. 

Thời gian thanh toán vào cuối mỗi tháng.