fbpx

Dành cho a em mới bắt đầu bước vào “con đường vuốt vuốt các thứ”, có thể anh em đã có cho mình những lo sáp tốt nhưng dùng lên tóc vẫn không hiệu quả, không phát huy được hết hiệu năng của sản phẩm. Sau đây keistore sẽ hướng dẫn anh em cách vuốt sáp tóc hiệu quả chỉ trong 5 phút nhé:

Bước 1: Làm sạch tóc

bước này là cần thiết vì tóc sạch và khô mới đủ điều kiện để đáp ứng sáp. và giúp cho hiệu năng của sáp tóc được tốt nhất trên tóc của bạn.

Nên dùng những loại dầu gội dịu nhẹ, không chất tẩy rửa, dùng kèm dầu xả, tinh dầu dưỡng tóc để nuôi dưỡng mái tóc tốt hơn.

Bước 2: Sử dụng pre-styling spray và sấy tóc

Những loại prestyling giúp bảo vệ nhiệt, tạo phồng tóc trước khi vuốt sáp

– Cách sử dụng Pre-styling Pray:
Đầu tiên, bạn xịt một lớp Spray lên mái tóc vẫn còn hơi ẩm sau khi gội đầu của mình rồi bắt đầu sấy. Lưu ý, luôn phải sấy ngược từ dưới chân tóc lên và dùng lược để hướng cho tóc dựng đứng lên trời. Bạn có thể sấy nóng vô tư, bởi vì pre-styling spray chịu được nhiệt độ lên tới 150 độ C. Làm đúng bước này, tóc bạn sẽ có khả năng phồng cao và đẹp hơn. Sau khi bạn vuốt wax xong cũng có thể xịt một lớp Sidekick lên nữa để tóc được cố định chắc hơn tương tự như các loại gôm xịt bình thường
– Các loại prestyling được khuyên dùng: Bonafide, Sidekick

Xem thêm: Top 5 loại xịt tạo phồng Prestyling tốt nhất nên dùng hiện nay

Bước 3: Hoàn thiện và tạo kiểu với wax – cách vuốt sáp sáp tóc hiệu quả

Bạn lấy một ít wax ra tay rồi xoa đều, nhớ là phải đều nếu không nó sẽ kết lại một chỗ về sau bám bụi và thành mảng sáp trắng đấy. Thọc tay vào lòng tóc vuốt từ dưới lên trên dọc theo sống tóc.

Hoặc có một cách khác: Lấy 1 lượng bằng nửa đốt ngón tay, xoa đều lên lòng bàn tay, xoa đều lên vùng tóc trên đỉnh và phía sau trước. Lấy 1 lượng tương tự lần 1, xoa đều lên các đầu ngón tay, xoa lên mái và hai bên. Chỉnh sửa theo ý thích là xong!

Xem thêm: Top những thương hiệu sáp vuốt tóc tốt nhất 

Dùng ít quá thì tóc sẽ không đủ khả năng giữ nếp. Khi vuốt wax, tóc bạn có thể hơi ẩm một chút xíu nhưng hai bàn tay để chà wax thì đặc biệt cần phải khô. Sau đó hãy vuốt đều wax từ gốc đến ngọn. Đảm bảo đúng quy trình này nếu bạn không muốn các nếp tóc bị đổ lả tả không đâu vào đâu.

Cuối cùng, bạn dùng lược chải lại từng nếp tóc sẽ thấy mượt mà hơn nhiều. Lưu ý rằng không nên kéo ngang thân lược sát với đầu quá nếu không muốn công sức sấy tóc trước đó của bạn trở thành vô nghĩa. Hãy chải đủ nhẹ để hướng tóc theo chiều cần thiết và đảm bảo rằng tóc giữ được độ phồng.

Không có loại wax nào hoàn hảo. Chỉ có loai wax vuốt tóc phù hợp nhất cho chất tóc và kiểu tóc bạn muốn để. Với wax vuốt tóc, không nên vuốt quá nhiều hoặc quá ít cũng không đảm bảo được độ cứng và việc giữ form

Inbox để KEI tư vấn loại sáp tóc phù hợp nhất với bạn nhé!

Địa chỉ mua hàng chính hãng:
48 Trường Chinh, Phường Xuân Phú, Tp Huế
Hotline: 0702758695 (zalo)
Facebook: facebook.com/keistore.wax/
Website: saptoc.com - keistoree.com

Keistore luôn cam kết:
Đền gấp 10 lần hàng FAKE
Cam kết 100% hàng chất lượng, DATE luôn mới
Giao hàng trên Toàn Quốc
Kiểm tra hàng thoải mái, mới phải thanh toán