fbpx

Nâng cao chất lượng tạo kiểu khi sử dụng các sản phẩm vuốt tóc của bạn bằng những loại LƯỢC CHẢI CAO CẤP NHẬT BẢN vừa cập bến KEISTORE.

Lược cao cấp chống tĩnh điện, giảm ma sát, chống gãy rụng. Nhựa nâu trong, mềm dẽo có thể uốn cong, chống gãy. Kháng hóa chất và nhiệt độ chuyên dụng cho các barber, salon.

Lược chải cải thiện quá trình tạo kiểu rõ rệt so với chỉ dùng tay

Lược 1808: Wide teeth comb. Hoàn hảo cho việc tạo texture, volume mỗi khi dùng sáp. Răng thưa và to có công dụng tốt hơn việc bạn tạo kiểu bằng các đầu ngón tay mỗi khi dùng sản phẩm tạo kiểu.

lược 1808 có đầu răng to và thưa

Lược 601: Rattail comb. Các bạn sẽ cảm nhận được sự khác biệt về độ bám tóc, kéo suôn tóc khi chải chiếc lược này. vì răng đều và sát. Và phần tay nắm dùng để chia tóc thì không có sự lựa chọn nào tuyệt vời hơn. Chia side part hoặc middle đều thẳng tắp với chiếc lược này

Lược đuôi chuột 601 dùng rẽ ngôi

Lược 1809: Lược thưa và sole ở chân răng lược. Khiến việc chải tạo được layer(tầng lớp tóc) 1 cách hoàn hảo. Hợp dùng cho các bạn có mái tóc mỏng, đánh tơi tóc giúp tạo độ phồng hơn bt.

Lược 1809 chân răng lược solo hợp để tạo texture layer tóc khi chải

Lược 1806: Lược hoàn hảo cho việc chải hằng ngày của bất kì kiểu tóc nào. Ưu điểm nhỏ gọn và có cả mật độ răng thưa và sát trong cùng 1 chiếc lược tiện dụng. bám tóc tốt nhưng không gây ma sát, tích điện giúp hạn chế rụng tóc khi chải.

Lược 1806 nhỏ gọn tiện dụng mang theo , chuyên dụng ở barber