fbpx

Sáp vuốt tóc DEVELHOPE Luna và Solis  đã quá quen thuộc với anh em yêu tóc. Có thể xem đây là sản phẩm homebrew việt hoàn thiện nhất từ trước đến giờ. Cả 2 dòng đều là clay wax hướng khô, có khả năng hút dầu, Luna sẽ tiếp tục chinh phục các chất tóc trung bình đến rễ tre, trong khi đó Solis nhẹ nhàng âu yếm tóc mỏng. Trải qua thời gian dài tinh chỉnh, đây là công thức hoàn thiện nhất và sẽ được duy trì trong tương lai. Mùi hương cũng được tuyển chọn kỹ càng để cùng đồng hành cùng anh em trong thời gian tới. Sau đây sẽ là bài viết review chi tiết hơn về sản phẩm Sáp vuốt tóc Develhope LUNA V 115G

1. Ngoại hình sáp vuốt tóc DEVELHOPE LUNA (TÓC CỨNG, DÀY)

Develhope Luna 115 gram trở lại thiết kế hộp nhựa chắc tay, label được in chuẩn chỉ và vintage, cao cấp. Thiết kế tương tự các hủ sáp cao cấp trên thị trường như Rough rider, night rider… Keistore cảm thấy đây là 1 thiết kế rất cao cấp và tiện dụng.  


Sáp vuốt tóc develhope luna 
 

2. Cấu tạo chất sáp vuốt tóc luna 115g


Sáp vuốt tóc develhope luna có chất sáp chất sáp màu nâu sữa khá nặng, đặc hơn cứng hơn phiên bản cũ (2018) nhưng bạn hoàn toàn có thể lấy một cách dễ dàng để sử dụng. Khi đánh ra tay, sáp tan rất đều và mịn, apply lên tóc rất dễ chịu mặc dù hơi có một chút rít ban đầu nhưng càng về sau độ mượt sẽ càng tăng dần.

Sáp vuốt tóc develhope luna
Hình ảnh phiên bản cũ – luna V

3. Mùi hương đặc trưng sáp vuốt tóc luna 115g

Mùi Luna – Refresh
Sự kết hợp giữ các lớp mùi mát aquatic với các thành phần mùi hoa quả, thảo mộc quen thuộc tuy nhiên không quá ngọt ngào thiên nữ. 1 mùi hương đúng như cái tên nó: Sảng khoái, sạch sẽ, nam tính!– Lớp đầu: Dưa gang, dưa chuột, táo, cỏ tươi– Lớp giữa: Hoa, cỏ, thảo mộc, táo– Lớp cuối: Xạ hương, Vani, Aquatic

4. Độ giữ nếp (Hold)


Sáp vuốt tóc develhope luna V 115g có một độ giữ nếp rất tốt mặc dù không phải dạng Strong Hold “trâu bò” như nhiều dòng sáp khác dành cho chất tóc trung bình dày với thời gian giữ nếp lên đến 8-10 tiếng hoàn toàn thoải mái trong một ngày. Cá nhân mình là fan của các dòng sáp có độ giữ nếp linh hoạt như thế! Bên cạnh việc thoải mái cho tóc còn giúp ích rất nhiều trong việc re-style (vuốt lại) sau khi đội mũ bảo hiểm.

Bên cạnh đó, độ khô tự nhiên của sản phẩm và khả năng hút dầu rất tốt của sản phẩm sẽ càng giúp mái tóc của bạn ổn định được form tóc chắc chắn.

5. Hair volume (mức độ phồng và dày của tóc) và hair texture (hiệu ứng phân lớp đan xen giữa các mảng tóc)


Sáp vuốt tóc develhope luna V 115g nhờ có độ kết dính rất cao sẽ cho các bạn khá nhiều texture và độ phồng rất tốt mặc dù đây không phải là thế mạnh mà nhà sản xuất nhắc đến. Điểm đặc biệt của sản phẩm này là khả năng ổn định form tóc một cách rất chắc chắn, dù bạn có đội mũ bảo hiểm hàng giờ liền thì khi tạo kiểu lại độ phồng và texture vẫn gần giống như ban đầu. 

sáp vuốt tóc luna 115g
texture lên tóc cực đẹp

6. Khả năng gội rửa


Sáp vuốt tóc develhope luna V 115g do được cấu tạo từ những thành phần tự nhiên gốc nước nên chỉ cần sử dụng những loại dầu gội thông thường đã có thể gội sạch.

7. Khả năng pre-styling của sáp vuốt tóc luna 115g

Sáp vuốt tóc develhope luna có chứa chất bảo vệ nhiệt nên bạn hoàn toàn có thể dùng nó như một sản phẩm pre-styling. Tuy nhiên, ở đầu bài mình có nhấn mạnh rằng chất sáp của Luna khá nặng nên việc sử dụng nó để pre-styling lâu dài không phải là một ý hay, do đó bạn nên sử dụng các sản phẩm pre-styling chuyên dụng.