fbpx

Hiện nay trào lưu nuôi tóc dài nam giới đang dần trở nên phổ biến, các kiểu tóc như tóc xoăn dài, man bun, top knot, long pom,… luôn mang lại cảm hứng cho những bạn nam thiên hướng nghệ sĩ, phóng khoáng,…Nhưng nuôi tóc dài không hề đơn giản, sau đây KEI sẽ giới thiệu đến các bạn 1 số cách nuôi tóc dài nam giới để bạn dễ dàng chinh phục kiểu tóc mà bạn mong muốn nhé!

1. Dưỡng tóc – Cách nuôi tóc dài nam giới hiệu quả

Các sản phẩm dưỡng tóc chuyên dụng có thành phần kích thích mọc tóc(có sẵn tại kei), hoặc chỉ cơ bản là có dưỡng để tóc khỏe, đủ ẩm mượt thì tóc sẽ mọc nhanh, dày, hạn chế gãy rụng. Tham khảo các sản phẩm dưỡng tóc chính hãng

Dưỡng tóc moroccanoil cao cấp chính hãng

Sản phẩm viên uống kích thích mọc tóc, hoặc các loại dầu dưỡng có thể tìm mua ở siêu thị như dầu argan, oliu, dầu dừa (đun nóng ấm, thoa lên đầu và matxa tầm 5-10p để tóc mọc tốt hơn, để 30p và gội lại với nước ấm)

Xem thêm: Top những dầu dưỡng tóc argan oil tốt nhất

2. Gội và xả tóc

Đầu tư sản phẩm gội xả tốt, không hóa chất tẩy rửa, lưu ý phải là sản phẩm tốt nhé (liên hệ kei để được tư vấn sp phù hợp), Không nên gội đầu với nước quá nóng, làm khô gại tóc, hạn chế sấy nóng. Nên dùng sản phẩm prestyle bảo vệ nhiệt khi sấy tóc. Gội 1 lần/ngày, lúc gội cũng kết hợp matxa da đầu giúp lưu thông mạch máu, kích thích mọc tóc nhé.

Gội xả kích thích mọc tóc BIOTIN chính hãng

3. Chế độ sinh hoạt – Cách nuôi tóc dài nam giới

Quan trọng là một chế độ ăn uống, nghỉ ngơi, tập thể dục đều đặn, bổ sung nhiều thực phẩm tốt cho tóc. Cơ thể stress thường gây ra rụng tóc. Uống nước đủ.

Cách nuôi tóc dài nam giới
Các thực phẩm kích thích mọc tóc

4. Sản phẩm sáp vuốt tóc – Cách nuôi tóc dài cho nam giới

Tuyệt đối không dùng hàng fake. Tóc khô xơ thì hạn chế dùng những sản phẩm thiên hướng quá khô nhé.
Bạn vẫn nên dùng sáp tóc dù nuôi tóc dài vì sử dụng sáp tóc và sấy tạo kiểu sẽ khiến tóc vào form dần, không bị lỉa chỉa khó tạo kiểu về sau.

Cách nuôi tóc dài nam giới
Sáp vuốt tóc O’douds styling treatment nhiều dưỡng chất, cấp ẩm tốt cho tóc

Xem thêm: Top những thương hiệu sáp vuốt tóc tốt nhất 

5. Cắt tóc – Cách nuôi tóc dài cho nam giới

Nghe hơi vô lí nhưng thật ra thỉnh thoảng cắt bớt phần tóc ngọn hư tổn cũng là cách cách nuôi tóc dài nam giới dài nhanh hơn.

Cách nuôi tóc dài nam giới
Cắt đi phần tóc hư tổn giúp tóc nhanh mọc dài hơn