fbpx

Sử dụng lăn khử mùi đã lâu nhưng có thể BẠN CHƯA BIẾT: Dù chịu chi để mua những món hàng đắt và xịn đến đâu nhưng sử dụng không đúng cách thì vẫn sẽ bị mùi hôi, thâm chí nặng và khó chịu hơn rất nhiều. Vậy đâu mới là CÁCH DÙNG LĂN KHỬ MÙI ĐÚNG NHẤT? Mời bạn tham khảo bài viết dưới đây của KEI nhé!

Dùng lăn nách phải đúng cách
Dùng lăn nách phải đúng cách mới đạt hiệu quả cao nhất

DÙNG LĂN KHỬ MÙI KHI NÁCH SẠCH VÀ KHÔ THOÁNG

Chỉ dùng lăn khử mùi khi nách sạch và khô thoáng.
Chỉ dùng sản phẩm khi nách đang sạch và khô thoáng.

Khi nách đã có mùi, mồ hôi và chất nhờn tiết ra, việc sử dụng lăn nách là vô ích. Đặc biệt, nếu bạn chọn sản phẩm có hương thơm – lẫn vẫn mùi hôi sẽ tạo ra hiệu ứng “xa lánh” đối với những người xung quanh bạn. Cách dùng lăn khử mùi đúng là phải đảm bảo vùng nách phải sạch và khô thoáng trước khi lăn.

KHÔNG DÙNG LĂN KHỬ MÙI NGAY SAU KHI TẮM

Không dùng lăn nách ngay sau khi tắm.
Dùng lăn nách ngay sau khi tắm sẽ làm giảm tác dụng của sản phẩm.

Trên làn da ẩm, còn đọng nước, sản phẩm sẽ khó thẩm thấu qua biểu bì da. Từ đó, nhanh bị hao hụt trong quá trình vận động, thay trang phục. Trong trường hợp không có thời gian, cách dùng lăn khử mùi đúng chính là đảm bảo vùng nách và dưới cánh tay đã được lau khô nhé!

NÊN DÙNG LĂN KHỬ MÙI 2 LẦN MỖI NGÀY (SÁNG & TỐI)

Dùng lăn khử mùi 2 lần/ngày giúp khử mùi và kiểm soát tuyến mồ hôi tối ưu.
Dùng lăn khử mùi 2 lần/ngày giúp khử mùi và kiểm soát tuyến mồ hôi tối ưu.

Nếu ban ngày bạn hoạt động nhiều, cùng điều kiện thời tiết nóng và ẩm thì việc sử dụng lăn khử mùi là điều hiển nhiên. Thì ban đêm là lúc làn da bạn thải độc, hấp thụ dưỡng chất tốt nhất. Sử dụng lăn nách vào ban đêm không chỉ giúp vùng nách mềm mại, sáng khỏe, mà còn thơm tho (một cách “hữu xạ tự nhiên hương” ^^).

LUÂN PHIÊN THAY ĐỔI SẢN PHẨM

Luân phiên thay đổi.
Luân phiên thay đổi giúp khắc phục tình trạng vô hiệu khi dùng 1 sản phẩm trong thời gian dài.

Cũng giống như dưỡng da, lăn khử mùi cũng có nguy cơ vô hiệu với cơ thể khi sử dụng trong thời gian quá dài. Trường hợp sản phẩm bạn đang dùng vốn rất thích vì hiệu quả bỗng không còn được như trước nữa, hãy thử đổi qua một sản phẩm khác. Dùng hết rồi quay lại sản phẩm cũ. Bạn có thể thay đổi luân phiên như vậy 2 lần trong năm nhé.

Tham khảo đa dạng Lăn Khử Mùi tại đây

NAM VÀ NỮ CÓ THỂ SỬ DỤNG CHUNG LĂN KHỬ MÙI

Nam và nữ có thể dùng chung lăn khử mùi.
Nam và nữ đều có thể sử dụng chung lăn khử mùi.

Đừng để “cạm bẫy” marketing đánh lừa được bạn! Thực chất, công thức chế tạo lăn khử mùi hoàn toàn giống nhau. Nếu có phân chia thì chỉ nằm ở đặc điểm packaging, mùi hương. Hãy chỉ nên quan tâm đến thành phần (lành tính), công thức (hiệu quả) hay đặc tính sản phẩm, mùi hương… có phù hợp với sở thích của mình thôi bạn nhé.

Ngoài tips trên, bạn cũng cần lưu ý chế độ ăn uống, làm việc, nghỉ ngơi hợp lý. Tuyến mồ hôi, bã nhờn cũng phần nào phản ảnh tình trạng sức khỏe. Ví dụ dung nạp thực phẩm giàu vitamin C, uống đủ nước… cũng góp phần làm giảm mùi hôi cơ thể đấy.

KEI chúc bạn luôn tự tin và hạnh phúc với chính mình! Đừng quên follow KEISTORE để đọc thêm nhiều bài viết hữu ích nữa nhé!

Địa chỉ mua hàng chính hãng:
48 Trường Chinh, Phường Xuân Phú, Tp Huế
Hotline: 0702758695 (zalo)
Facebook: facebook.com/keistore.wax/
Website: saptoc.com - keistoree.com

Keistore luôn cam kết:
Đền gấp 10 lần hàng FAKE
Cam kết 100% hàng chất lượng, DATE luôn mới
Giao hàng trên Toàn Quốc
Kiểm tra hàng thoải mái, mới phải thanh toán