fbpx

 

Một trong số mỹ phẩm tạo kiểu tóc cho nam giới đang được ưa chuộng hiện nay đó là sáp vuốt tóc. Có rất nhiều thương hiệu cao cấp và chính hãng luôn là sự lựa chọn hàng đầu của phái mạnh. Vậy đó là những thương hiệu nào? Hãy cùng keistore điểm danh top thương hiệu sáp vuốt tóc cao cấp tốt nhất nổi tiếng thế giới hiện nay. 

 

Hanz de fuko – Thương hiệu sáp vuốt tóc cao cấp đến từ Mỹ

 

Hanz de Fuko là thương hiệu rất quen thuộc đối với anh em. Là 1 trong những dòng mengrooming đến việt nam sớm nhất. Đây là thương hiệu đến từ Mỹ với các dòng sản phẩm chăm sóc tóc như wax, dầu gội… chất lượng được nhiều người đánh giá cao. 

 

Hanz de Fuko nổi bật với hai sản phẩm sáp vuốt tóc đối với nam giới đó là Hanz de Fuko Quicksand dành cho tóc mỏng thưa và Hanz de Fuko Claymation dành cho tóc dày. Nhờ khả năng tạo kiểu và giữ nếp mạnh mẽ cùng với việc được sản xuất từ các thành phần hữu cơ tự nhiên nên luôn đứng đầu trong các sản phẩm sáp vuốt tóc tốt nhất 2021 cũng như mọi thời đại.

 

top thương hiệu sáp vuốt tóc tốt nhất 2021
Hanz de fuko thương hiệu sáp vuốt tóc tốt nhất 2021

 

Mua sản phẩm của Hanz De Fuko

By vilain – Top Thương hiệu sáp tóc tốt nhất đến từ Đan Mạch

 

Cũng như Hanz de Fuko, By Vilain là dòng sáp vuốt tóc cao cấp có mặt đầu tiên tại Việt Nam trong nhiều năm qua và đã khẳng định được vị trí của mình. Không ít anh em đã lựa chọn By Vilain như một sản phẩm tạo kiểu quen thuộc và trung thành. Thương hiệu này ngày một cải tiến về chất lượng, cũng như sự sáng tạo mới trong thiết kế các dòng sản phẩm.

 

Những sản phẩm làm nên tên tuổi thương hiệu By Vilain:

 

 • Gold Digger: Sáp vuốt tóc giữ nếp siêu mạnh, không bóng và texture lên tóc hoàn hảo, phù hợp mái tóc dày cứng khó vào nếp của đa phần nam giới Việt.

 

 • Silver Fox: Cũng khá tương tự như Gold Digger chỉ khác ở điểm đó là sản phẩm có độ bóng tóc vừa phải, phù hợp cho những hoạt động cần sự chải chuốt, bóng bẩy hơn như đi làm, gặp đối tác, khách hàng, hẹn hò, ra mắt…

 

 • Dynamite: Sáp vuốt tóc chuyên cho những mái tóc mỏng thưa cần độ giữ nếp tốt nhưng vẫn tạo phồng, dày. Giúp cải thiện độ thưa mỏng của tóc.
 • Sidekick Prestyling: Chai xịt tạo phồng, giữ nếp, bảo vệ tóc. Luôn là một trợ thủ cho bất cứ mái tóc, kiểu tóc nào. Là sản phẩm đứng đầu trong dòng sản phẩm prestyling trên thị trường. Ngoài ra sản phẩm còn thêm một lựa chọn đó là phiên bản Sidekick Zero tăng cường độ ẩm mượt và thành phần organic hoàn toàn tốt cho tóc

 

Sáp tóc by vilain đan mạch
By Vilain Thương hiệu sáp vuốt tóc cao cấp tốt nhất 2021

Mua sản phẩm của By Vilain

 

18.21 Man Made – Thương hiệu sáp tóc cao cấp và cổ điển

 

Các sản phẩm chải chuốt dành cho nam sang trọng, lấy cảm hứng từ cổ điển của chúng tôi được chế tác bằng các nguyên liệu cao cấp và hương thơm độc đáo. Chúng tôi cung cấp đồ dùng để chăm sóc và cạo râu, thiết yếu để tạo kiểu tóc, sữa tắm, chất khử mùi và hơn thế nữa. Nâng cao trải nghiệm chải chuốt của bạn với các sản phẩm chăm sóc tóc và cơ thể dành riêng cho quý ông.

 

18.21 Man Made là một trong những thương hiệu lâu đời của ngành Grooming thế giới. Điều hay ho nhất là những sản phẩm của 18.21 Man Made đều được đồng bộ hóa theo mùi Tobaco (thuốc lá) kết hợp với tông vani (ngọt) vô cùng nồng nàn và mãnh liệt. Thuộc top thương hiệu sáp vuốt tóc tốt nhất 2021

 

Những sản phẩm hàng đầu của 18.21 Manmade:

 

 • 18.21 Man Made WAX: Sản phẩm vuốt tóc cho tóc dày, cứng, khó vào nếp. Độ giữ nếp siêu “lì đòn”, không bóng, cộng với chất sáp mịn hoàn hảo, độ nặng cao để giữ tóc vào form và đặc biệt là mùi hương sweet tobacco cao cấp.
 • 18.21 Man Made CLAY: Sản phẩm vuốt tóc cho tóc mềm, mỏng. Hộp thủy tinh và label sang trọng là một đặc điểm quen thuộc của những dòng sáp vuốt tóc của 18.21 Man Made . Độ giữ nếp tốt và sáp nhẹ, tạo phồng cho mái tóc mỏng.
 • 18.21 Man Made WASH: Là dòng sản phẩm sữa tắm, gội, xả 3 in 1 đình đám của thương hiệu này. Một khi đã mê đắm mùi hương của nó bạn sẽ không còn muốn sử dụng những sản phẩm tắm gội thông thường. Khả năng làm sạch và nuôi dưỡng da, tóc hoàn hảo. Hương thơm giữ lâu lên đến hơn 4h sau khi sử dụng.

 

top thương hiệu sáp vuốt tóc tốt nhất 2021
Sáp vuốt tóc cao cấp đến từ nhà 18.21 Man Mande
Mua sản phẩm của 18.21 Man made

 

O’DOUDS – Thương hiệu homebrew của những sản phẩm hoàn hảo

 

O’Douds lọt vào top thương hiệu sáp vuốt tóc tốt nhất 2021, một thương hiệu chải chuốt toàn diện dành riêng cho việc thúc đẩy một cách tiếp cận hợp lý và bền vững để chăm sóc tóc và da. Họ xây dựng các sản phẩm đơn giản và hiệu quả tốt cho bạn và tốt cho Trái đất.

 

Các công thức của họ bao gồm các thực vật được lựa chọn chu đáo, chiết xuất thực vật, dầu tự nhiên, sáp và đất sét có nguồn gốc bền vững từ Trái đất, sử dụng các thực hành có trách nhiệm và vật liệu đóng gói tốt cho Trái đất. Tất cả các sản phẩm chăm sóc tóc và da của họ đều thuần Vegan và không độc hại.

 

O’Douds bắt đầu khi người ngoài ngành, Clayton Douds, bắt đầu tìm kiếm các sản phẩm chải chuốt sạch sẽ, hiệu quả và có nguồn gốc tốt. Không hài lòng với những gì họ có thể tìm thấy trên thị trường vào thời điểm đó, Clayton quyết định sử dụng sở trường của họ để giả kim thuật và đưa vấn đề vào tay họ bằng cách xây dựng và bán các lô sản phẩm tóc nhỏ. O’Douds từ đó đã trở thành một thương hiệu toàn cầu đang phát triển nhanh chóng với sứ mệnh giúp làm cho sự hợp lý và bền vững trở thành bình thường mới cho ngành công nghiệp.

 

Mua sản phẩm của O’douds

Những sản phẩm nổi bật nhất:

 

 • O’douds Matte Paste: Độ giữ nếp mạnh mẽ, kết thúc mờ và đem lại độ nhẹ cho mái tóc là điều mà dòng sản phẩm O’douds Matte Paste mang lại. Sản phẩm cực kì hợp với những mái tóc có dầu bết.
 • O’douds Dry Wax:  là sản phẩm có độ giữ nếp cao nhất của O’douds. Kết hợp với khả năng tạo khô giúp tóc sạch sẽ và tăng khả năng chống mũ bảo hiểm tuyệt vời, O’douds Dry Wax được kì vọng sẽ cạnh tranh quyết liệt với người đàn anh Matte Paste cho sự lựa chọn tốt nhất khi nhắc đến thương hiệu này.
 • O’douds Styling Treatment: là một loại kem giữ nếp trung bình đến Firm (nhỏ hơn High Hold)  với độ bóng trung bình. Giúp bạn dễ control các kiểu tóc mà bạn muốn, dễ dàng Texture. Và tất nhiên sản phẩm sẽ ưu tiên cho việc dưỡng tóc của bạn.

 

Arcadian Grooming – Hãng xuất sáp vuốt tóc thủ công đến từ USA

 

Arcadian Grooming là hãng sản xuất Pomade thủ công đến từ USA. Nổi tiếng với những sản phẩm đơn giản và hiệu năng tuyệt vời. Phong cách thiết kế cũng hoàn toàn basic như O’douds. Những dòng sản phẩm của Arcadian luôn đem lại tiếng vang vì luôn tối ưu hiệu quả và thành phần sản phẩm. Các dòng sản phẩm sáp vuốt tóc của hãng còn bán kèm travelsize tiện dụng. Điều mà O’douds chưa làm được.

 

Sản phẩm nổi bật:

 

 • Arcadian Matte Paste: Cũng là chất matte paste mềm nhẹ phù hợp cho mọi kiểu tóc và hút dầu. Đặc biệt mùi hương của các sản phẩm arcadian luôn thiên về thảo mộc thiên nhiên rất thoải mái khi sử dụng.
 • Arcadian Clay Pomade: Nửa ngày là clay nửa ngày là pomade. Mới dùng bạn sẽ cảm giác nó mềm mại mượt mà, bóng vừa như pomade nhưng sau một thời gian sẽ là sự khô ráo sạch sẽ của clay. Độ giữ nếp chỉ ở mức trung bình, phù hợp với những ai yêu thích sự vào nếp tự nhiên của mái tóc.

 

Arcadian top thương hiệu sáp vuốt tóc tốt nhất 2021
Arcadian Grooming thương hiệu sáp vuốt tóc cao cấp

Mua sản phẩm của Arcadian

Dapper Dan – Thương hiệu pomade cổ điển đến từ Anh Quốc

 

Dapper Dan được thành lập tại Sheffield, nước Anh vào năm 2011. Trong bối cảnh thị trường chưa có nhiều mỹ phẩm chất lượng cho phái mạnh, sứ mệnh của hãng là đáp ứng nhu cầu của những quý ông nước Anh với những sản phẩm chất lượng.

 

dapper dan thương hiệu sáp vuốt tóc tốt nhất năm 2021
DAPPER DAN từ Anh Quốc – thương hiệu sáp vuốt tóc tốt nhất 2021

 

Thương hiệu đến từ xứ sở sương mù này là “đối trọng” với dòng sản phẩm tạo kiểu của Reuzel đến từ Hà Lan. Với thiết kế hộp thiếc cổ điển sang trọng.

 

Những sản phẩm nổi bật của thương hiệu Dapper Dan:

 

 • Dapper Dan Matt Paste : Chất Paste của sản phẩm cực kì linh hoạt, mềm, mịn và rất nhẹ. Có thể sử dụng trên mọi chất tóc từ mỏng tới dày, mật độ từ thưa tới kín. Hơn nữa, sản phẩm còn có khả năng làm prestyling rất hiệu quả. Khi apply Dapper Dan Matt Paste lên tóc rất mượt, không hề khô rít giống như một số loại Paste khác trên thị trường.
 • Dapper Dan Matt Clay: là sản phẩm tạo kiểu có độ giữ nếp cao nhất trong product line của Dapper Dan. Độ giữ nếp mạnh giúp Matt Clay đưa từng lọn tóc khó bảo vào nếp như ý muốn. Thời gian giữ nếp đủ để đáp ứng mọi nhu cầu hoạt động trong ngày của bạn, đáp ứng mọi kiểu tóc theo sở thích của bạn.
 • Dapper Dan Deluxe Pomade: Nếu như hai sản phẩm phía trên dành cho những phong cách trẻ trung, hiện đại và bụi bặm. Deluxe Pomade mang đến cho bạn một vẻ ngoài bóng bẩy, chỉn chu và vô cùng lịch lãm. Đây là một pomade gốc nước, sử dụng cực dễ dàng, không đòi hỏi bạn phải có kĩ năng hay kinh nghiệm gì. Độ bóng, và độ giữ nếp tỉ lệ thuận với lượng pomade bạn dùng.
 • Ngoài ra còn sản phẩm khác cũng nổi tiếng không kém như Dapper Dan Heavy Hold Pomade bản nâng cấp của Deluxe Pomade khi cho chất pomade có thêm gốc dầu nặng hơn. Giữ nếp khủng hơn.
 • Sản phẩm Dapper Dan Ultra Matt Clay bản nâng cấp của Matt Clay với độ lì sau khi apply lên tóc là cao hơn.

Mua sản phẩm của Dapper Dan

 

 

Reuzel Pomade – Thương hiệu sáp vuốt tóc tôt nhất 2021

 

Được mệnh danh là “Ông hoàng Pomade”, Reuzel Pomade đã trở thành một cái tên đình đám tại Hà Lan cũng như trên thế giới. Đứa con cưng của nhà Schorem này đã được nghiên cứu và phát triển bằng những tinh hoa, kinh nghiệm từ những bàn tay và khối óc vàng của thương hiệu tóc nổi tiếng hàng đầu thế giới.

 

Reuzel Pomade được biết đến là một loại pomade nằm ở phân khúc cao. Nó được tạo nên bởi nguồn cảm hứng vitage hoài cổ, không chạy theo xu hướng mà thay vào đó là những ưu điểm và tính năng vượt trội so với các dòng pomade khác.

 

Reuzel Pomade - thương hiệu sáp vuốt tóc tốt nhất năm 2021
REUZEL POMADE – thương hiệu sáp vuốt tóc tốt nhất năm 2021

 

Sản phẩm tạo kiểu tóc của reuzel gồm 4 loại chính: oil pomade, water pomade, clay pomade và fiber pomade. Như vậy, bạn sẽ có nhiều lựa chọn hơn trong việc lựa chọn sản phẩm tạo kiểu phù hợp với mái tóc của mình.

 

Những sản phẩm nổi bật:

 

 • Reuzel Pink Pomade: Reuzel Grease Heavy Hold Pomade có độ giữ nếp đỉnh cao ở mức Heavy Hold và độ bóng tự nhiên, chính vì vậy nó có thể dễ dàng đánh bại được những mái tóc dày và khó vào nếp. Mùi hương như kẹo cao su xen lẫn mùi táo thoang thoảng của Reuzel Pomade Pink rất dễ gây nghiện
 • Reuzel Blue Pomade: Cùng độ hot giống như Reuzel Pink, cái tên Reuzel Blue cũng được khách hàng săn lùng khá nhiều. Reuzel Pomade Blue mang trong mình độ giữ nếp cao và độ bóng tự nhiên cho mái tóc. Có thành phần là gốc nước, gội rửa trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.
 • Reuzel Green Pomade: Reuzel Green là một loại pomade có nền là sáp ong, nó cho phép bạn có thể điều chỉnh độ giữ nếp trung bình và độ bóng theo ý muốn. Pomade Green Reuzel có độ kết dính giống như mật ong và có thể giúp bạn tạo được bất kì kiểu tóc nào một cách dễ dàng.
 • Reuzel Gray Pomade: Reuzel Extreme Hold Matte Pomade có nhiều ưu điểm vượt trội, độ giữ nếp của sản phẩm này ở mức Extreme Hold (rất cao), kết hợp với mùi hương táo nhẹ nhàng, đem lại cho bạn cảm giác tuyệt vời khi sử dụng sản phẩm này.
 • Reuzel White Pomade: Reuzel Clay Matte Pomade: khả năng giữ nếp mạnh mẽ cùng độ bóng mờ và mùi hương bạc hà thơm mát, chắc chắn nó sẽ giúp ích rất nhiều cho bạn trong việc chinh phục những kiểu mà mình yêu thích. Thoải mái yên tâm về việc làm sạch tóc sau khi sử dụng bởi Reuzel Clay không hề bết và rất dễ gội rửa.
 • Reuzel Fiber Pomade: Reuzel Fiber Pomade không chỉ có công dụng vượt trội trong việc tạo kiểu vì kết cấu fiber mà còn là sản phẩm dưỡng tóc cực kỳ hiệu quả. Do đó, sau một thời gian sử dụng loại sáp vuốt tóc nam này, tóc không những giảm khô, xơ mà còn trở nên bóng mượt.
 • Ngoài ra thương hiệu còn có các dòng prestyle đình đám như Reuzel Grooming Tonic, Reuzel Sea Salt Tonic. Các dòng dầu gội, xả, sữa tắm cao cấp đình đám khác.

Mua sản phẩm của Reuzel Pomade

 

Develhope – HomeBrew Việt Nam đẳng cấp quốc tế

 

Develhope – Thương hiệu đi đầu trong phong trào Homebrew của Việt Nam được sáng lập từ năm 2016. Các sản phẩm của Develhope đều được sinh ra nhằm mang lại hiệu năng tốt nhất cho chất tóc của người Việt. Sản phẩm của Develhope đã được đông đảo khách hàng tin dùng và đánh giá cao.

 

Chất lượng thành phẩm ngày càng được hoàn thiện theo thời gian. Có thể so sánh với các nhãn hiệu cao cấp trên thế giới. Có thể là đại diện duy nhất được xếp vào top thương hiệu sáp vuốt tóc tốt nhất 2021

 

Hai sản phẩm nổi bật nhất: là SOLIS và LUNA đều là clay wax hướng khô, có khả năng hút dầu, Luna sẽ tiếp tục chinh phục các chất tóc trung bình đến rễ tre, trong khi đó Solis nhẹ nhàng âu yếm tóc mỏng. Trải qua thời gian dài tinh chỉnh, đây là công thức hoàn thiện nhất và sẽ được duy trì trong tương lai.Mùi hương cũng được tuyển chọn kỹ càng để cùng đồng hành bộ ba này trong thời gian tới.

 

Mùi Luna – Refresh

 

thương hiệu sáp vuốt tóc tốt nhất năm 2021
sáp tóc Luna cho tóc dày cứng – DEVELHOPE thương hiệu sáp vuốt tóc tốt nhất năm 2021

 

Sự kết hợp giữ các lớp mùi mát aquatic với các thành phần mùi hoa quả, thảo mộc quen thuộc tuy nhiên không quá ngọt ngào thiên nữ. 1 mùi hương đúng như cái tên nó: Sảng khoái, sạch sẽ, nam tính!

 

– Lớp đầu: Dưa gang, dưa chuột, táo, cỏ tươi

 

– Lớp giữa: Hoa, cỏ, thảo mộc, táo

 

– Lớp cuối: Xạ hương, Vani, Aquatic2.

 

Mùi Solis – Ocean

 

thương hiệu sáp vuốt tóc tốt nhất năm 2021
Sáp tóc Solis chuyên cho tóc mỏng

 

Được thiết kế cho những ngày hè, Solis sẽ tiếp tục với một mùi hương mát lạnh. Một mùi hương tạo cảm giác khỏe khoắn, tươi mát, giữa cảm giác thanh mát có phần hơi quen thuộc của Aquatic thêm chút hương biển phóng khoáng – Marine.

 

– Lớp đầu: Dưa gang, citrus (mùi hương tổng hợp cam quýt), cỏ tươi

 

– Lớp giữa: Vị cay, hương hoa quả, hương biển (spicy, fruity, marine)

 

– Lớp cuối: Gỗ, Hổ phách, aquatic

Mua sản phẩm của Develhope

 

 

Xem thêm:
Top những thương hiệu sáp vuốt tóc tốt nhất năm 2021
Review trọn bộ bulldog skincare theo từng loại da

 

Địa chỉ mua hàng chính hãng:
48 Trường Chinh, Phường Xuân Phú, Tp Huế
Hotline: 0702758695 (zalo)
Facebook: facebook.com/keistore.wax/
Website: saptoc.com - keistoree.com

Keistore luôn cam kết:
Đền gấp 10 lần hàng FAKE
Cam kết 100% hàng chất lượng, DATE luôn mới
Giao hàng trên Toàn Quốc
Kiểm tra hàng thoải mái, mới phải thanh toán