fbpx

 

Việc lựa chọn sản phẩm tạo kiểu tóc luôn là điều khó khăn nhất của anh em mới bước vào hair game đặc biệt là anh em muốn theo phong cách cổ điển với các sản phẩm POMADE. Vì vậy, Keistore giúp bạn lựa chọn Pomade đúng, phù hợp với mái tóc. Đơn giản và chính xác nhé!

Hiểu về tóc của bạn trước khi chọn pomade phù hợp

Khi chọn bất kỳ sản phẩm tạo kiểu nào điều đầu tiên là bạn phải biết kết cấu tóc của mình. Về cơ bản những sản phẩm hoạt động cho một mái tóc dày, sẽ không phù hợp với mái tóc mỏng thưa. Nguyên tắc của việc chọn pomade là tóc mỏng hơn chọn pomade nhẹ hơn; và những tóc sợi dày hơn thô hơn, nên chọn công thức pomade càng nặng càng tốt. Nếu bạn chọn một pomade giữ nếp cực cao(extreme hold) trên mái tóc mỏng, tóc sẽ bị bóng nhờn, sập tóc sớm, không giữ được lâu. Bạn nên dùng một chất pomade nhẹ hoặc vừa sẽ ổn hơn nhé

Chọn mức độ bóng 

100% là tùy theo sở thích cá nhân. Nhưng quy tắc là: Nếu như bạn muốn có cái nhìn thoải mái, với trang phục hàng ngày thì chọn thiên về matte(lì) còn nếu như bạn muốn lên đồ trang trọng, ngầu chất một chút thì chọn shine( có độ bóng). Độ bóng cao thấp tùy theo nhu cầu của bạn.

Các sản phẩm khuyên dùng và cách chọn pomade phù hợp

  • Đây là một số sản phẩm được KEISTORE khuyên dùng tùy theo chất tóc và mức độ bóng:

Tóc vừa đến dày với mức độ bóng cao

Khuyên dùng: DAPPER DAN HEAVY HOLD POMADE

Pomade gốc dầu những vẫn có khả năng hòa tan trong nước, dễ gội rửa. Dễ tạo ra kiểu đẹp, mượt mà hợp các kiểu pompadour cổ điển, sáng bóng với độ bóng cao.

Mua ngay

Tóc mỏng đến vừa với mức độ bóng cao

Khuyên dùng: REUZEL BLUE

Pomade gốc nước dễ gội rửa. Với mùi hương vani & gỗ cao cấp. Hợp cho những kiểu tóc yêu cầu độ bóng ướt cao. Slide part, Pompadour, Slickback. Hỗ trợ dưỡng tóc cho những mái tóc khô xơ.

Mua ngay

Tóc dày với mức độ bóng vừa

Khuyên dùng: REUZEL PINK

Pomade gốc dầu. Với thành phần sáp ong giúp tạo kiểu dễ dàng không vón cục. Đặc biệt giữ nếp cực tốt với những kiểu tóc xoăn và dày nhất

Mua ngay

Tóc vừa tới dày với mức độ bóng thấp (lì)

Khuyên dùng: REUZEL XÁM

Pomade gốc nước dễ gội rửa. Phù hợp tóc vừa đến dầy, Độ giữ nếp siêu mạnh và hầu như không bóng. Giúp tăng độ phồng, độ dày cho tóc

Mua ngay

Phù hợp với mọi mật độ tóc từ mỏng đến dày mức độ bóng vừa, tự nhiên

Khuyên dùng: SUAVECITO SUPER FIRME HOLD

Pomade gốc nước dễ gội rửa. Phù hợp mọi mật độ tóc từ mỏng đến dày, Độ giữ nếp siêu mạnh và độ bóng vừa, tự nhiên. Mùi hương orginal đã tạo nên thương hiệu của suavecito.

Mua ngay

Xem tất cả sản phẩm vuốt tóc tại đây

Địa chỉ mua hàng chính hãng:
48 Trường Chinh, Phường Xuân Phú, Tp Huế
Hotline: 0702758695 (zalo)
Facebook: facebook.com/keistore.wax/
Website: saptoc.com - keistoree.com

Keistore luôn cam kết:
Đền gấp 10 lần hàng FAKE
Cam kết 100% hàng chất lượng, DATE luôn mới
Giao hàng trên Toàn Quốc
Kiểm tra hàng thoải mái, mới phải thanh toán