fbpx

Bài viết về những kiểu tóc nam trán cao đẹp nhất sẽ cho bạn biết những bí mật của ngành tóc giúp che bớt đi chiếc trán rộng và cao của bạn

Bạn cần biết rõ, bất cứ đàn ông hay con người nào đều là độc nhất. Mỗi người đều có những đặc điểm khuôn mặt khác nhau khiến cho bản thân là duy nhất. Và trong đó có rất nhiều anh em được ban cho vẻ độc đáo là một cái trán cao. Có người thì tự tin show ra còn đa phần Keistore cảm thấy khi gặp phải trường hợp trán cao anh em đều có xu hướng tìm cách che đây nó. Ngày nay kỉ năng của barber ngày một tăng cao, công thêm các sản phẩm tạo kiểu đa dạng. Bạn có thể tự tin dù có một chiếc trán cao vẫn có thể giải quyết được nó bằng kiểu tóc nhé

Lời khuyên tạo kiểu tóc nam trán cao tại nhà

Đàn ông trán cao tìm cách để che giấu, hay đánh lạc hướng ánh nhìn khỏi nó. Bạn có thể thử nhiều cách khác nhau khi chải tóc để xem kiểu nào khiến bạn tự tin và thoải mái nhất.

Thường xuyên chăm chút bảo trì cho mái tóc. Chú ý làm sạch tóc và chọn lựa sản phẩm tạo kiểu thực sự phù hợp (Bạn không muốn có một chiếc trán cao còn gặp các vấn đề như quá khô ráp, hoặc bết vì bẩn)

Nếu tóc bạn thẳng, bạn có thể dùng hẫu hết các loại sản phẩm tạo kiểu. Chỉ cần quan tâm đến sở thích về độ bóng và độ giữ nếp của bạn. Quy tắc là khi có một chiếc trán cao bạn nên tránh các sản phẩm pomade bóng cao . Vì sản phẩm này sẽ hợp để vuốt tóc các kiểu cổ điển như slick back, side part, những kiểu tóc này sẽ thu hút ánh nhìn vào trán của bạn. Và không phù hợp với người trán cao.

Tất nhiên bạn nên đầu tư vào những sản phẩm mang lại hiệu ứng lì cho tóc như matte paste hay clay chẳng hạn. Kết hợp với kiểu tóc như French Crop hoặc Ceasar sẽ rất hoàn hảo cho người trán cao nhé

Nếu bạn tóc xoăn, Nên tạo cho nó một cái nhìn tự nhiên, riêng mái tóc tự nhiên xoắn sẽ khiên thu hút ánh nhìn ra khỏi chiếc trán cao rồi. Bạn có thể chỉnh sữa các lọn tóc sao cho nghệ hơn với các loại styling cream – những sản phẩm cho hiệu ứng mềm mượt và một chút kiểm soát tóc nhẹ. Hoặc có thể thêm một chút gôm xịt để định hình tốt hơn.

Đối với tóc dày bạn nên ưu tiên sử dụng sáp vuốt tóc pomade hoặc clay. Còn đối với tóc mỏng thì cần những sản phẩm dạng nhẹ hơn như cream, paste,…

Sau đây là những kiểu tóc nam trán cao đẹp nhất:

Những kiểu tóc nam trán cao đẹp nhất

Buzz Cut

Buzz Cut là một kiểu tóc ngắn, dễ làm, kiểu quân đội. Được cắt khá nhanh và đơn giản. Kiểu tóc sành điệu này khá tuyệt vời cho những người đàn ông có trán lớn, cao và mặt hình bầu dục. Bạn không cần sử dụng bất kỳ sản phẩm tạo kiểu dáng nào với kiểu tóc này.

 

Caesar Cut

Kiểu tóc dựa theo Hoàng Đế La Mã Julius Caesar, Đây là kiểu tóc ngắn có liên kết với phần râu quai nón. Kiểu tóc này chỉ dành cho những anh em có râu quai nón. Kiểu tóc này phù hợp với mọi dáng mặt.

French Crop

Crew Cut

Brushed Up

Short And Messy

.

Bowl Cut

Spiky Hairstyle

Clean Shave

Fringe

 

Chúc các anh em trán cao có thể tìm được kiểu tóc đẹp và tự tin với bản thân nhé

Địa chỉ mua hàng chính hãng:
48 Trường Chinh, Phường Xuân Phú, Tp Huế
Hotline: 0702758695 (zalo)
Facebook: facebook.com/keistore.wax/
Website: saptoc.com - keistoree.com

Keistore luôn cam kết:
Đền gấp 10 lần hàng FAKE
Cam kết 100% hàng chất lượng, DATE luôn mới
Giao hàng trên Toàn Quốc
Kiểm tra hàng thoải mái, mới phải thanh toán