fbpx

Nước hoa khô dạng sáp là nước hoa khô mà nhiều bạn trẻ, cụ thể là nam giới đang quan tâm nhiều hiện nay. Sự tiện dụng và phong cách dùng mới thú vị cùng những lựa chọn nước hoa dạng sáp đa dạng là điểm thu hút. Hãy cùng saptoc.com tìm hiểu về nước hoa khô dạng sáp tốt nhất trong bài viết này nhé:

Tìm hiểu Nước hoa khô dạng sáp

Nước hoa khô dạng sáp là gì?

Nước hoa khô dạng sáp là sản phẩm tỏa ra mùi hương. Nếu nước hoa xịt sử dụng alcohol kết hợp với mùi hương để lưu các note hương trên da của bạn lâu hơn và tránh làm mất mùi hương của chúng. Vai trò của cồn trong nước hoa xịt rất nhiều thì ngược lại, nước hoa khô để được lưu mùi và giúp chúng giữ lâu trên da chúng ta bởi các loại sáp và dầu nền (Oil Based). Các dầu thơm (fragrance oil) hòa quyện cùng với các loại sáp như (sáp ông, sáp cand v.v ) và cùng với các loại dầu nền. Chúng sẽ tạo ra được một  thứ gọi là nước hoa khô.

Khả năng lưu hương của nước hoa sáp

Nước hoa khô dạng sáp có khả năng lưu hương không thua kém nước hoa dạng xịt. Vì nước hoa dạng xịt có nhiều cồn cho nên khả năng lưu hương còn tùy vào loại sản phẩm và cơ địa người dùng. Nước hoa dạng sáp thì được dùng dạng như dầu bám lên da nên khả năng lưu hương trên cơ thể rất tốt. bạn có thể dùng lượng nhiều hơn để giữ mùi lâu hơn. Người dùng nước hoa khô dạng sáp có thể dễ dàng mang theo bên người và dùng thêm khi nào cần thiết dù là nơi công cộng.

Độ tỏa hương của nước hoa khô

 

Nước hoa dạng sáp có độ tỏa hương kém hơn nước hoa dạng xịt. Vì nước hoa xịt có các nồng độ tỏa hương rất mạnh thậm chí cách nhau đến 2m vẫn có thể nghe được mùi hương. Còn nước hoa khô dạng sáp chỉ có thể tỏa hương trong tầm 0.5m

Nếu bạn là người lúc nào cũng có mùi thơm dễ chịu, trầm ấm, dịu dàng. Nhưng lại không thích tỏa quá mạnh, bạn chỉ muốn những người sát bên bạn mới nghe được. Vậy thì nước hoa khô dành cho bạn

Sự tiện dụng của nước hoa sáp

Nước hoa dạng sáp Duke cannon mùi bourbon
Nước hoa dạng sáp Duke cannon mùi bourbon

Sự tiện dụng của nước hoa khô dạng sáp tất nhiên là ăn đứt nước hoa dạng xịt rồi. Việc của bạn chỉ cần bỏ túi mang theo khi nào cần thì móc ra tay và xoa vào cổ tay và 2 bên cổ là xong.

 

Bảo quản nước hoa khô dạng sáp dễ dàng

 

Bảo quản nước hoa khô cũng khá đơn giản vì nó được định hình bởi sáp cho nên bạn chỉ cần để sản phẩm ở nơi khô thoáng. đóng nắp sau khi dùng và tránh dùng lúc tay bẩn là okie rồi nhé

Nước hoa khô nam tốt nhất – nước hoa khô duke cannon bourbon

Nước hoa khô Duke Cannon đã có rất nhiều review trên youtube & website. Sản phẩm với đa dạng mùi hương, nhưng mùi Bourbon được ưa chuộng và bán chạy nhất trên Thế Giới.

Nước hoa sáp Duke cannon mùi bourbon
Nước hoa sáp Duke cannon mùi bourbon

Nước hoa khô nam Duke Cannon Bourbon – Mùi của thùng gỗ sồi ủ rượu bourbon. Nó là sự kết hợp hoàn hảo giữa hương gỗ sồi tự nhiên. Mùi hương của Duke Bourbon Oak Barrel: ấm áp, mộc mạc nhưng đầy sự lôi cuốn.

 

Thông tin sản phẩm nước hoa sáp nam Duke cannon Bourbon

 • Thời gian lưu hương lên đến 6 tiếng, bạn có thể sử dụng nhiều lần trong ngày.
 • Nước hoa khô Duke Cannon cực kì nhỏ gọn cho nên bạn dễ dàng để trong túi quần & bất kì nơi đâu bạn muốn.
 • Không nên để sản phẩm ở nơi quá nóng, bởi sản phẩm thuộc dạng nước hoa cô đặc nên khi chảy ra có thể làm giảm đi công dụng của sản phẩm.
 • Sản phẩm nước hoa khô nam Duke Cannon có khối lượng 1.5 oz (42.5 Gram) có thể sử dụng thoải mái từ 3 – 4 tháng
 • Sử dụng bằng cách quẹt một lượng sáp nhất định, cho nên bạn có thể dễ dàng kiểm soát lượng nước hoa Duke Cannon một cách chính xác nhất.
  nước hoa khô cho nam duke cannon
  nước hoa khô cho nam duke cannon

Thành phần: DẦU HƯỚNG DƯƠNG, SÁP ONG, FRAGRANCE, DẦU DỪA, MIXED TOCOPHEROLS, ROSEMARY EXTRACT, CALENDULA EXTRACT

Mua ngay sản phẩm nước hoa khô duke cannon

Cách dùng nước hoa khô

 • Nước hoa khô sử dụng ở 2 cổ tay và sau gáy, nơi nào có động mạch máu thì xoa lên
 • Nước hoa khô bạn có thể xoa 2 cổ tay với nhau. Nước hoa xịt thì không (làm vậy sẽ vỡ phần tử mùi hương, khiến chúng giảm thời gian lưu hương và biến mùi)
 • Bạn tăng dung lượng vào một vị trí tầm 10-20%. Chúng sẽ tăng độ tỏa hương và độ giữ mùi cũng lâu hơn 10-20%, tuy nhiên tăng gấp đôi dung lượng thì độ lưu hương cũng không thể nào tăng hơn 20%

Xem thêm: Top 3 nước hoa nam cá tính tốt nhất