fbpx

Ngày nay, Lăn khử mùi là sản phẩm không thể thiếu đối với phái mạnh. Sử dụng lăn khử mùi tốt sẽ giúp nam giới tự tin, tỏa hương thơm dễ chịu. Việc không để mùi “viêm cánh” ảnh hưởng đến người xung quanh bằng cách dùng lăn khử mùi tốt cũng là thể hiện sự tôn trọng bản thân và người xung quanh. Vậy hãy cùng saptoc.com tìm hiểu qua topic Phân biệt các loại lăn khử mùi nam. Chúc bạn tìm được sản phẩm phù hợp.

Lăn khử mùi cho nam là gì?

Lăn khử mùi là sản phẩm được sử dụng để ngăn chặn mùi cơ thể hoặc mồ hôi. Lăn khử mùi được tạo ra năm 1888. Cho đến hiện này, lăn khử mùi trở nên vô cùng đa dạng từ mẫu mã, thương hiệu, cách sử dụng cho đến mùi hương.

Hiểu lầm khá phổ biến đó là mọi người dễ bị nhầm lẫn giửa sản phẩm khử mùi và sản phẩm ngăn tiết mồ hôi.

Phân biệt các loại lăn khử mùi nam

Về bản chất có 2 loại lăn khử mùi cho nam cơ bản là Deodorant và Antiperspirant. Ngoài ra, lăn khử mùi cũng được phân loại bằng kết cấu sản phẩm ví dụ như loại gel, sáp, đá khô, dạng xịt…Trong bài viết này Keistore chủ yếu tập trung giải thích Phân biệt các loại lăn khử mùi nam, cụ thể hai dòng sản phẩm lăn khử mùi phổ biến dựa trên bản chất khử mùi và chống mồ hôi là Deodorant và Antiperspirant.

Lăn khử mùi Antiperspirant

Antiperspirant là các sản phẩm ngăn mồ hôi có tác dụng cắt giảm mồ hôi bằng việc điều tiết dòng chảy mồ hôi của cơ thể.

Các sản phẩm chống mồ hôi Antiperspirant hoặc là “anti-transpirant” ngăn chặn hoặc ức chế mồ hôi tiết ra và khử mùi khó chịu trên cơ thể (mùi khó chịu trên cơ thể là khi mồ hôi tiết ra gặp môi trường thuận lợi cho vi khuẩn, vi sinh vật phát triển gây ra mùi khó chịu).

Sản phẩm Lăn khử mùi nam Antiperspirant chủ yếu sẽ chứa thành phần muối nhôm và hoạt động như sau:

  • Khi muối nhôm đi vào tế bào của tuyến Eccrine, khi các ion Al này đi vào tế bào sẽ có tác dụng giữ nước cho tế bào, nước ở bên ngoài tế bào sẽ di chuyển vào bên trong làm cho tế bào phình lên, các tế bào phình lên làm cho các ống dẫn mồ hôi của tuyến tiết Eccrine này bị đóng lại, vì vậy ngăn mồ hôi bị tiết ra ngoài.
  • Việc ngừng tiết mồ hôi này chỉ mang tính chất tạm thời, khi nồng độ nước bên trong tế bào và bên ngoài tế bào cân bằng nhau, nước sẽ lại thẩm thấu ngược ra bên ngoài, tế bào trở về kích thước ban đầu, các ống dẫn mồ hôi là hoạt động lại bình thường & mồ hôi lại tiết ra ngoài. Đó là lý do tại sao chúng ta lại tiếp tục phải sử dụng sản phẩm chống ra mồ hôi “antiperspirant” sau 24h .
  • Việc sử dụng sản phẩm chống ra mồ hôi lâu dài với hàm lượng muối nhôm cao sẽ làm các ống dẫn của tuyến mồ hôi bị thu hẹp lại, giúp việc tiết mồ hôi được giảm đáng kể.
  • Muối nhôm tác dụng với mồ hôi thương tạo vệt vàng trên áo cho nên bạn nên lưu ý làm sạch vùng nách trước khi sử dụng. Ngoài ra những sản phẩm lăn khử mùi tốt cũng sẽ hạn chế việc làm vàng áo.

Lăn khử mùi Deodorant

Sản phẩm Deodorant khử mùi cơ thể giúp giảm số lượng vi khuẩn gây mùi hoạt động và giới hạn đáng kể việc tạo mùi khi bạn đổ mồ hôi.

Deodorant thích hợp để dùng khi bạn tập thể thao, khi thư giãn tại nhà, mặc quần áo rộng thùng thình hoặc trong không gian thoải mái, không cần đòi hỏi bạn phải quá chỉn chu. Lăn khử mùi deodorant sẽ giúp cơ thể bạn được “thở” và vận hành tự nhiên, trong khi bạn vẫn cảm thấy dễ chịu với mùi hương cơ thể.

Cách trị đổ mồ hôi nách tại nhà đơn giản mà hiệu quả trong mùa hè - META.vn

Mua ngay sản phẩm lăn khử mùi cho nam tốt nhất ở đây:

Địa chỉ mua hàng chính hãng:
48 Trường Chinh, Phường Xuân Phú, Tp Huế
Hotline: 0702758695 (zalo)
Facebook: facebook.com/keistore.wax/
Website: saptoc.com - keistoree.com

Keistore luôn cam kết:
Đền gấp 10 lần hàng FAKE
Cam kết 100% hàng chất lượng, DATE luôn mới
Giao hàng trên Toàn Quốc
Kiểm tra hàng thoải mái, mới phải thanh toán