fbpx

Nếu bạn là một tín đồ làm đẹp phái nam thì chắc hẳn sẽ biết tới thương hiệu Azenman. Đây là một thương hiệu Việt Nam khá nổi tiếng, đặc biệt là sản phẩm sáp vuốt tóc Remaker Azenman. Thông qua bài viết Review sáp vuốt tóc Remaker Azenman 2022, chúng tôi sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về sáp vuốt tóc này.

1. Thiết kế sáp vuốt tóc Remaker Azenman 2022 – Label đen mới

Sáp vuốt tóc Remaker Azenman được thiết kế với vỏ ngoài khá đơn giản, màu sắc tối giản. Nhưng không kém phần sang trọng. Vỏ ngoài là một lớp thủy tinh được đính kèm label với những thông tin cơ bản như: tên sản phẩm, thương hiệu, thành phần,… Với thiết kế nắp nhựa nhỏ ta có thể dễ dàng đóng mở. Và khá tiện để bỏ túi mang theo ra ngoài bất cứ khi nào cần vì vẻ ngoài nhỏ nhắn.Review sáp vuốt tóc Remaker Azenman 2022

2. Công dụng sáp vuốt tóc Remaker Azenman 2022

1. Cấu tạo chất sáp

Sáp vuốt tóc Remaker có màu nâu, khá đặc. Điều tạo nên sự khác biệt ở sản phẩm này chính là độ tơi. Khi lấy sáp ra tay, sáp trở nên rất dài và rất nhiều mảnh nhỏ. Nhưng khi bạn cho ra lòng bàn tay và xoa đều thì lại rất mềm và dễ tan. Vậy nên, khi bạn vuốt tóc thì sẽ có cảm giác rất mượt và mịn. Vì chất lượng sáp của hãng như vậy nên việc tóc bị khô rít sau khi apply là điều hoàn toàn không thể xảy ra. Vậy nên bạn cứ yên tâm nhé. 

2. Mùi hương đặc trưng

Mùi hương cũng là một mối quan tâm khá lớn cửa rất nhiều khách hàng hiện nay. Những mối lo lắng này có vẻ dư thừa đối với sáp vuốt tóc Remaker Aizenman. Bởi lẽ, mùi hương của dịu nhẹ, thoang thoảng tạo cảm giác rất dễ chịu. Bên cạnh đó, độ lưu hương của em này khá ổn tầm khoảng 5-6 giờ đồng hồ.

3. Độ giữ nếp (Hold)

Một trong những công dụng quan trọng của sáp vuốt tóc chính là độ giữ nếp. Bạn có thể hoạt động một cách thoải mái sau khi apply sáp Remaker lên tóc và tạo form. Độ giữ nếp cố định có thể lên đến từ 7-9 tiếng. Đặc biệt hơn, với độ giữ nếp tương đối tốt như vậy, bạn vẫn có thể thoải mái tạo kiểu lại sau khi sử dụng mũ mà không sợ bết rít tóc. Vì nó có độ khô và mượt vừa đủ. Review sáp vuốt tóc Remaker Azenman 2022

4. Mức độ phồng và dày của tóc

Sáp vuốt tóc Remaker có độ kết dính khá ổn cho các bạn texture nhiều và volume ở mức khá cao. Nếu tạo kiểu lại thì bạn vẫn có thể giữ lại được tầm 70-80% như lúc ban đầu. Tuy nhiên, để đạt kết quả tốt nhất, bạn nên kết hợp thêm pre-styling bằng các sản phẩm khác.

5. Khả năng gội rửa

Với bảng thành phần tự nhiên nên khi sử dụng sáp vuốt tóc Remaker, bạn có thể dễ dàng làm sạch. Bạn chỉ cần gội qua với các loại dầu gội thông thường bằng nước sạch là đủ.

3. Cách dùng sáp vuốt tóc Remaker Azenman 2022

Quan trọng nhất vẫn là cách sử dụng của sản phẩm, dưới đây là vài bước cơ bản bạn cần đọc trước khi dùng: 

  • B1: Trước tiên, làm sạch tóc. Sử dụng pre-styling. Có thể sử dụng lược, hoặc máy sấy và các dụng cụ tạo nếp trước khi tóc khô hoàn toàn.
  • B2: Lấy một lượng vừa đủ khoảng ¼ đốt ngón tay. Cho lượng sáp vào lòng bàn tay. Xoa đều khi lượng sáp đã mềm và bắt đầu thoa từ chân tóc đến ngọn tóc. Đồng thời kết hợp tạo nếp theo ý muốn.
  • B4: Lặp lại bước 2 khoảng 2-3 lần cho đến khi lượng sáp lên tóc bạn vừa đủ. Review sáp vuốt tóc Remaker Azenman 2022

Kết Luận

Bài viết này là đã tổng hợp khá đầy đủ thông tin của sáp vuốt tóc Remaker Azenman. Hi vọng sau khi đọc xong bạn có thể đưa ra lựa chọn phù hợp với kinh tế và nhu cầu của bản thân. 

-17%

Wax / Sáp tóc / Pomade

Sáp tóc Remaker AZENMAN

250,000

Địa chỉ mua hàng chính hãng:
48 Trường Chinh, Phường Xuân Phú, Tp Huế
Hotline: 0702758695 (zalo)
Facebook: facebook.com/keistore.wax/
Website: saptoc.com - keistoree.com

Keistore luôn cam kết:
Đền gấp 10 lần hàng FAKE
Cam kết 100% hàng chất lượng, DATE luôn mới
Giao hàng trên Toàn Quốc
Kiểm tra hàng thoải mái, mới phải thanh toán